Search
Close this search box.
บทสัมภาษณ์ ประสบการณ์การทานนูเซสต์ ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ จนถึงให้นม

บทสัมภาษณ์ ประสบการณ์การทานนูเซสต์ ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ จนถึงให้นม

ในวันนี้แอดมินได้มีโอกาสสัมภาษณ์คุณหมิง ลูกค้าคนพิเศษของเราที่อาศัยอยู่ในประเทศเยอรมัน  เพื่อแชร์ประสบการณ์ตรง ในการทาน Nuzest Pea Protein ตั้งแต่สมัยยังไม่ตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ จนถึงให้นมลูกเลยค่ะ สำหรับสาวๆ หรือคุณแม่ๆ คนไหน ที่กำลังตั้งครรภ์ ให้นมเบเบ๋อยู่ พลาดบทความนี้ไม่ได้เลยนะคะ

เริ่มที่ คุณหมิงเล่าว่าเป็นคนผอมค่ะ แถมเป็นสายออกกำลังกายอีกด้วย แม้ทานเนื้อสัตว์แต่คิดว่าโปรตีนน่าจะไม่เพียงพอ และในเมื่อ ไม่ชอบทานถั่วสด แถมยังแพ้นมวัวอีกด้วย จึงเลือกทานนูเซสต์ พี โปรตีน ดีกว่า

คุณหมิงทำการสั่งซื้อ Nuzest Pea Protein จากเว็บไซต์ในประเทศอังกฤษ เพื่อส่งตรงไปถึงเยอรมันเลยค่ะ และได้เริ่มการทานนูเซสต์ ในตอนเช้าของทุกๆ วัน ผสมผลไม้ ปั่นเป็นสมูทตี้

คุณหมิงชอบ “รสวานิลลา ชาเขียว” มากเลย ถือเป็นรสโปรดเลยค่ะ

จากนั้น เมื่อคุณหมิงตั้งครรภ์  ก็ยังทาน  Nuzest Pea Protein อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีการปรึกษากับคุณหมอที่เยอรมันด้วย เพื่อให้ดูส่วนผสมต่างๆ ในโปรตีน ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์นั้น จะทานได้หรือไม่?

ซึ่งคุณหมอที่ประเทศเยอรมันก็ Confirm ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ทานนูเซสต์ได้ ปลอดภัย แต่จะมีข้อห้ามในเรื่องคาเฟอีนเท่านั้น ที่ให้งดไปก่อนในช่วงตั้งท้อง คุณหมิงจึงเลือกทานได้เป็นรสวานิลลา ส่วนรสชาเขียวที่ชอบที่สุด ก็ต้องทำการพักเอาไว้ก่อน ในช่วงแพ้ท้อง ทานอาหารอะไรได้ไม่มาก ก็จะชงโปรตีน Nuzest เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่เพียงพอค่ะ ในระหว่างตั้งท้องก็ผ่านไปด้วยดี ไม่มีปัญหาใดๆ

เมื่อเข้าสู่ช่วงหลังคลอด เป็นคุณแม่ให้นม คุณหมิงก็ยังชง โปรตีนนูเซตส์ เพื่อดื่มเสริมตามเดิม ไม่มีขาดช่วงเลย เพราะคุณแม่มือใหม่ ต้องได้รับโปรตีนดีๆ อย่างเพียงพอในทุกๆ วัน ขาดไม่ได้เลย

ช่วงหลังคลอดที่เป็นคุณแม่มือใหม่เต็มตัว ก็ต้องบอกว่ายุ่งเอามากๆ  แทบไม่มีเวลา

คุณหมิงเอาก็ได้ Nuzest Pea Protein นี่แหละค่ะ เป็นตัวช่วยรับโปรตีนแบบ เร็ว และง่าย แค่ชงกับน้ำแล้ว เชคๆๆ ก็ทำให้คุณแม่เองได้รับโปรตีนที่เพียงพอ

 ในประเทศเยอรมันการให้นมบุตรแบบธรรมชาติถือว่าดีที่สุดค่ะ จากการที่คุณแม่ทานโปรตีน ทานสารอาหารที่ครบถ้วน ก็ส่งผลไปถึงนมที่ให้ลูกน้อยกิน ได้มีคุณภาพที่ดีตามไปด้วย

ผลที่ได้รับคือ คุณลูกชายแข็งแรงดี และไม่มีอาการแพ้อาหารใดๆ แถมยังถูกทักว่ามีพัฒนาการที่ดี ดูสูงกว่าเด็กในช่วงวัยเดียวกันอีกด้วย ข้อนี้ ทำให้คุณแม่รู้สึกดีใจ และภูมิใจในการตัดสินใจของตัวเองมากๆ ค่ะ

คุณหมิงขอคอนเฟิร์มเลยว่า ไม่ว่าคุณจะเตรียมเป็นคุณแม่ช่วงไหน ไม่ว่าจะก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ หรือหลังคลอด ให้นม ก็ไม่มีผลกระทบในทางเสียอะไร แม่ไม่แพ้ ลูกไม่แพ้ คุณหมอก็คอนเฟิร์มว่าทานได้ ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แนะนำให้ชง Nuzest Pea Protein ทานได้เลย มันสะดวกและมีผลดีต่อร่างกายคุณแม่มือใหม่แบบเราจริงๆ

แอดมินและทีมงาน Nuzest ทุกคน ขอขอบพระคุณคุณหมิงที่กรุณาให้เราสัมภาษณ์ เพื่อแชร์ประสบการณ์จริง ในฐานะคุณแม่ ที่อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ทั้งตนเองและลูกน้อย เพราะในช่วงตั้งครรภ์และขวบปีแรก ร่างกายของแม่ คือ แหล่งอาหารที่สำคัญที่สุดของลูกน้อย

เขาเลือกให้ตัวเองไม่ได้ เราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เขาค่ะ

เราขออวยพรให้คุณหมิงและลูกน้อย สุขภาพดี แข็งแรง และได้พบกับสิ่งดีๆ ทั้งในวันนี้และตลอดไปนะคะ

สุดท้ายนี้ เราขอแนะนำ ให้คุณแม่ทุกคน ได้ทดลองดื่ม Nuzest Pea Protein เพื่อบำรุงร่างกายคุณแม่ และส่งตรงถึงลูกน้อย

Nuzest Pea Protein ถั่วลันเตายุโรปสีทอง ปลูกแบบอินทรีย์ ในโดมที่ประเทศฝรั่งเศส

สกัดด้วยน้ำบริสุทธิ์ในโรงงานที่ประเทศเบลเยี่ยม บรรจุและผลิตที่ เมือง Melbourne ออสเตรเลีย ด้วยมาตรฐานสูงที่สุด ส่งผลให้โปรตีนของเราปลอดภัยสูง ทานได้แม้ในแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร

  • โปรตีนสูง ไขมันต่ำ
  • ไม่เติมน้ำตาล แต่ใช้โปรตีนรสหวานจากผลคาเทมเฟ่แทน
  • ไม่ผสมถั่วเหลือง
  • ไม่มีนมวัว
  • ไม่ใช่พืช GMO
  • ไม่มีสารกันเสีย
  • มังสวิรัติ วีแกนทานได้
  • เหมาะกับสายลีน เพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ คอเลสเตอรอล 0%

สั่งซื้อได้เลยที่  Nuzest Pea Protein Shop

Recent Blog Posts

Log in to your account