Search
Close this search box.

Our Story

การค้นคว้าหาสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเป็นจุดกำเนิดของเรา ผู้ก่อตั้งนูเซสต์ – คุณเทรเวอร์ บอลแลนด์ พบว่าลูกสาว – คุณโมนิค ป่วยเป็นโรคปลอกประสาทเสื่อมตอนอายุ 22 ปี  ซึ่งในขณะนั้นแพทย์ก็ไม่ได้ให้ความหวังอะไรมากนักในการรักษา คุณเทรเวอร์จึงคิดว่าต้องมีวิธีที่ดีกว่านี้ เขาจึงได้เสาะหาและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากทั่วโลก และเปลี่ยนคำวินิจฉัยที่มืดมนเป็นแนวทางเพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน

จากสองคนพ่อลูกที่พยายามหาคำตอบให้ตัวเอง ได้กลายมาเป็นทีมใหญ่ที่มีสมาชิกจากทั่วโลก โดยมีจุดมั่งหมายเดียวกันคือการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโภชนาการสำหรับสุขภาพร่างกายของทุกคน

Science-based

เราสร้างจากผลงานทางวิทยาศาสตร์

ทีมวิจัยและพัฒนาของเรานำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และนักกำหนดอาหารระดับโลก ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเกิดจากการผสมผสานของสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติกับองค์ความรู้ที่มีผลงานวิจัยสนับสนุน

คุณภาพอยู่ในสายเลือดของเรา

เราใช้โรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP เท่านั้น และเราก็ได้มาตรฐาน HACCP เพื่อรักษาคุณภาพทุกขั้นตอน สรุปง่ายๆคือเราผ่านมาตรฐานเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ปลอดภัยที่สุด

ทดสอบ ทดสอบ ทดสอบ

ผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้รับการบรรจุกล่องหากยังไม่ผ่านการทดสอบคุณภาพจนครบทุกรายการ เรามีการทดสอบหากลูเต็น นมวัว สารปราบศัตรูพืช และโลหะหนักเพื่อให้มาตรฐานตามที่องค์การอนามัยโลกกำหนด

Good For You...and the Planet Too

การทานพืช หรือแพลนต์เบสนั้นดีกับสุขภาพของคุณและยังดีกับโลกอีกด้วย ส่วนประกอบหลักของเราคือถั่วลันเตายุโรปสีทองธรรมดาๆ ที่:

  • คืนไนโตรเจนให้กับดิน ทำให้ดินมีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น
  • ใช้น้ำในการปลูกน้อยกว่าแหล่งโปรตีนอื่นๆ  กรรมวิธีการสกัดของเราก็เป็นมิตรกับธรรมชาติอีกด้วย
  • โปรตีนถูกสกัดจากถั่วโดยใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย ทำให้ปลอดจากสารเคมีอันตรายต่างๆ
  • น้ำที่ใช้ในการสกัดโปรตีนจะถูกทำให้บริสุทธิ์และนำไปใช้ต่อ
  • ในขั้นสุดท้าย ของที่เหลือจะนำไปทำอาหารสัตว์ หรือผลิตพลังงานชีวภาพ

พลาสติกเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนและมีความซับซ้อน แต่เราก็ทำการบ้านมาอย่างดี  กระปุกของเราทำจากพลาสติกที่เป็น food-grade และเราเลือกใช้พลาสติก HDPE เพราะ

  • สามารถรีไซเคิลได้ 100% ลดการใช้พลาสติกใหม่เพื่อความยั่งยืน
  • กรุณาแยกกระปุกออกมาเพื่อส่งรีไซเคิล จะได้พ้นจากการถูกฝังกลบ
  • เป็นวัสดุที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับอาหาร และสามารถรักษาคุณภาพตลอดอายุผลิตภัณฑ์ได้ดีที่สุด

ขณะนี้มีนวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อโลกออกมาเรื่อยๆ เราให้ความสำคัญกับสิ่งนี้อย่างมาก และกำลังวางแผนและจะมีการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์ให้ยั่งยืนมากขึ้นในอนาคต

Planet-oriented.jpg

Giving Back

เราทุกคนเกิดอยู่บนโลกใบเดียวกัน แต่เราเลือกเกิดไม่ได้ หากคนที่มีมากกว่า แบ่งปันให้คนที่มีน้อยกว่า สังคมก็จะสวยงามขึ้น และเราก็อยากทำหน้าที่ในส่วนนี้

นูเซสต์ เกิดขึ้นจากการที่คุณโมนิคป่วยเป็นโรคปลอกประสาทเสื่อม ซึ่งระบบเส้นประสาทและสมองของผู้ป่วยโรคนี้จะถูกภูมิคุ้มกันของร่างกายตัวเองทำร้าย และปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษา  เราจึงทำทุกอย่างที่จะช่วยกระจายความรู้ รวมถึงบริจาคส่วนหนึ่งของรายได้ให้กับกองทุนวิจัยโรคนี้

Reviews

Log in to your account