เกี่ยวกับ

ยินดีต้อนรับสู่นูเซสต์ – เส้นทางใหม่สู่สุขภาพที่ดีเยี่ยมด้วยสารอาหารสำหรับทุกช่วงวัย

ธรรมชาติสร้าง– วิทยาศาสตร์เสริม นี่คือหลักการที่นูเซสต์ใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพ เพื่อให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกๆวัน

เราเชื่อว่าการมีสุขภาพที่แข็งแรงเริ่มจากอาหารที่ดี แต่ ระบบการผลิตในปัจจุบันลดความหลากหลายของอาหารลงไปมาก และอาจไม่ให้สารอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งเราช่วยคุณได้

ที่นูเซสต์เราใช้แต่ส่วนประกอบที่ทำจากพืช-ซึ่งเป็นสารอาหารในรูปแบบที่บริสุทธิ์และมีประโยชน์ที่สุด- เพื่อเสริมสารอาหารและวิตามินให้คุณในทุกๆวัน

ผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาโดยทีมนักกำหนดอาหารและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากทั่วโลก เรามีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้รับสารอาหารดีๆ ไม่ใช่แค่ในวันนี้ แต่สำหรับทุกวันตลอดไป

ความเป็นมาของเรา

เรามักจะไม่เห็นความสำคัญของสุขภาพจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราเห็นคุณค่าของมันขึ้นมา สำหรับครอบครัวของเรา เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อ โมนิค -ลูกสาวคนเดียวของเราป่วยเป็นโรคปลอกประสาทเสื่อม (Multiple sclerosis, MS) ซึ่งเป็นโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันตัวเองบกพร่อง และยังไม่มีทางรักษาให้หายขาดได้  สำหรับคนอื่น เหตุการณ์เหล่านี้ทำให้เขารู้ตัวว่า ควรใช้ชีวิตที่เหลืออย่างเต็มที่

ครอบครัวเราไม่เห็นด้วยกับคำวินิจฉัยที่ไม่ค่อยมีความหวังของแพทย์ เราจึงเสาะหาผู้เชี่ยวชาญจากทั่วทุกมุมโลกตั้งแต่แพทย์ทางด้านประสาท นักวิทยาศาสตร์ จนถึงนักธรรมชาติบำบัด ความรู้ที่ได้ในช่วงเวลานั้นเปลี่ยนชีวิตเราโดยสิ้นเชิง และทำให้เราตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการอาหารสุขภาพ

เราร่วมมือกับผู้นำด้านสุขภาพและอาหารต่างๆทั่วโลกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นการรวมตัวของวิทยาศาสตร์อาหารและความรู้ทางการแพทย์ เราจึงก่อตั้งนูเซสต์ – สารอาหารเพื่อชีวิต

– Trevor Bolland, founder and CEO

ผลิตภัณฑ์ของเรา

การใช้ส่วนประกอบที่ไม่เหมือนใครทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ทันสมัยที่สุดกลุ่มหนึ่งในท้องตลาด เพราะส่วนประกอบทุกตัวมีหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้สนับสนุน

เราตระหนักว่าความรู้ด้านโภชนาการมีการพัฒนาและการค้นพบความรู้ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการพัฒนาสูตรและผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา โดยมีเป้าหมายคือ อาหารเสริมที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายคุณ

เราชอบสิ่งที่มาจากธรรมชาติ เราจึงเลือกใช้ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามินและเกลือแร่ โดยเราใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการเก็บรักษาและขนส่งวัตถุดิบ เพื่อคงคุณค่าและปริมาณสารอาหารไว้ให้ได้มากที่สุด

เราต้องการคุณภาพสูงสุด และเราเชื่อว่าคุณก็เหมือนกัน  เพราะเหตุนี้ นูเซสต์ พี โปรตีนทุกล็อตผ่านการตรวจมาตรฐานคุณภาพก่อนถึงมือคุณ

ที่นูเซสต์ เราเชื่อว่าการเข้าถึงสารอาหารที่ครบถ้วนควรเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เราใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดและผลิตโดยไม่เอาเปรียบคนและสิ่งแวดล้อม เหมือนกับสิ่งที่คุณจะเลือกให้ตัวเอง