เกี่ยวกับนูเซสต์

ผู้อยู่เบื้องหลังและเรื่องราวของนูเซสต์ อาหรสำหรับชีวิต

เรื่องราวของเรา

เรื่องของเราเริ่มต้นเมื่อปี 2005 เมื่อลูกสาววัย 23 ปีของผมถูกแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นโรคโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง เป็นโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันของร่างกายในระบบประสาทส่วนกลางซึ่งยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้

ด้วยเหตุที่เราไม่สบายใจกับคำพยากรณ์โรคที่ได้รับจากแพทย์ เราได้ตระเวณหาคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ตั้งแต่แพทย์ที่ชำนาญด้านระบบเส้นประสาท นักวิทยาศาสตร์ และทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวกับระบบประสาท ความรู้และมุมมองที่เราได้รับจากช่วงนั้นได้เปลี่ยนชีวิตเราไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งทำให้เราได้เข้าสู่วงการสุชภาพ และได้ให้กำเนิดสิ่งที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็น นูเซสต์ - อาหารเสริมสำหรับชีวิต'

เส้นทางของเรา

ในการเดินทางของเรา เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ ดร.โรเบิร์ต เวอร์เคิร์ค (Dr. Robert Verkerk) ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของบริษัท The Alliance for Natural Health International (ANH-Intl) และหุ้นส่วนของเขาชื่อ เมเลนี่ อัลดริดจ์ (Meleni Aldridge) ซึ่งเป็นแพทย์ทางด้านระบบภูมิคุ้มกันของประสาท และ สมุทัยเวชศาสตร์

เราได้แนะนำเขาเหล่านั้นให้รู้จักกับ นักธรรมชาติบำบัดระดับแนวหน้าชื่อ คลิฟ ฮาร์วี่ (Cliff Harvey) (อาจารย์ และนักเขียนจากประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย) และ คีร่า ซัธเธอร์แลนด์ (Kira Sutherland) ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่าย Nutritional Medicine ที่มหาวิทยาลัย Nature Care College ในประเทศออสเตรเลีย

ทั้งหมดนี้ คือทีมของเราซึ่งประกอบไปด้วยผู้นำด้านโภชนาการจากทั่วโลก โดยร่วมมือกันพัฒนา นูเซสต์ ให้เป็นมาตรฐานด้านโภชนาการที่ยึดประสิทธิภาพโดยไม่มีการประนีประนอม เพื่อรวบรวมที่ดีที่สุดจากด้านโภชนาการและธรรมชาติบำบัด

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาให้เสริมช่องว่างทางโภชนาการที่เกิดจากการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารไม่ครบถ้วน การใช้ชีวิตที่เคร่งเครียด และนิสัยการกินที่ไม่เหมาะสม

สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเป็นสูตรอาหารเสริมที่ทันสมัยมากที่สุดสูตรหนึ่งในท้องตลาด เพราะส่วนประกอบทุกตัวถูกคัดเลือกด้วยหลักการและผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ โดยสูตรของเราได้รับการทบทวนและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สอดคล้องกับผลงานวิจัยและข้อมูลล่าสุด

เราอยากต้อนรับคุณสู่นูเซสต์ และสู่ทางเลือกใหม่แห่งความรู้สึกที่ดีเยี่ยม

ปรัชญาของเรา

ที่นูเซสต์ เราเชื่อมั่นในการทำความยุ่งยากทางด้านโภชนาการให้เป็นเรื่องง่ายๆ เราใช้แต่ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงที่สุด จากแหล่งที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม หลักการง่ายๆสำหรับเราคือ เราเลือกในสิ่งที่คุณจะเลือกให้ตัวคุณเอง
ความรู้ทางด้านโภชนาการมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการคิดสูตรเพียงครั้งเดียวแล้วผลิตไปตลอดนั้นไม่ดีพอ เราท้าทายตัวเองด้วยการปรับปรุงสูตรของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา
เราชอบอาหารที่มีประโยชน์ เพราะเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเลือกใช้อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน เกลือแร่และสารอาหารเป็นส่วนประกอบ
ส่วนประกอบที่เราใช้ทุกตัวได้รับการแปรรูปอย่างระมัดระวังเพื่อให้คุณค่าทางอาหารอยู่ครบสมบูรณ์ คุณสามารถวางใจได้เพราะทุกล็อตของ คลีน ลีน โปรตีน ผ่านการตรวจสอบโดยหน่วยงานอิสระก่อนที่จะถึงมือคุณ

ทีมของเรา

ผู้ก่อตั้ง

ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ นูเซสต์

นูเซสต์ ในสื่อ

ดูทั้งหมด

Nuzest in

Hardy's Magazine 5 Minutes with Cliff Harvey

NuZest formulator Cliff Harvey talks all about protein - What is it? Where do we get it? What's the difference between animal and vegetable protein?

อ่านต่อ
Nuzest in

The NuZest Story in Hardy's Magazine

New Zealand's Hardy's Magazine tells the story of NuZest and its founders

อ่านต่อ
Nuzest in

Women's Health

Channel 7's Sunrise presenter Edwina Bartholomew lists the 8 things she misses when she's on the road and what she does to fill the gap (spoiler alert - Good Green Stuff is the perfect way to fill any gaps in your nutrition!).

อ่านต่อ
Nuzest in

Good Magazine - Food this Season

Our Clean Lean Protein featured in New Zealand's Good Magazine

อ่านต่อ

กรุณาใส่ความคิดเห็น