Search
Close this search box.
ทานโปรตีน เตรียมผนังมดลูกให้พร้อม ก่อนฝังตัวอ่อน

ทานโปรตีน เตรียมผนังมดลูกให้พร้อม ก่อนฝังตัวอ่อน

ในบทความนี้ แอดมินเลยจะพาสาวๆ ที่ต้องทำการเตรียมความพร้อมร่างกาย ดูแลสุขภาพ บำรุงมดลูกให้พร้อมสำหรับการตั้งครรภ์  ไปหาคำตอบกันค่ะ Let’s go !

ทานโปรตีนเพื่อสร้างผนังมดลูกให้หนาตามเกณฑ์

เตรียมตัวจะฝังตัวอ่อนเบบี๋ จะสามารถทานโปรตีนได้ไหม? แอดตอบเลยว่าได้แน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ควรทานมากเลยด้วย การทานโปรตีนจะช่วยบำรุงเซลล์ไข่ให้สมบูรณ์ ช่วยสร้างผนังมดลูกให้หนาตัว และแข็งแรง พร้อมรับการฝังตัวอ่อน โดยผนังมดลูกที่เหมาะกับการฝัง วอ่อนควรมีความหนา 8-10 มิลลิเมตร (ไม่ควรหนาเกิน 14 มิลลิเมตร)

ทานโปรตีนแบบไหน เวย์โปรตีน หรือ โปรตีนพืช

ในคนท้อง หรือกำลังเตรียมตัวท้อง ควรเลือกทานโปรตีนจากพืช นะคะ ย้ำเลยค่าว่าต้องจาก “พืช” เพราะปลอดภัยจากสารเร่งเนื้อแดง หรือฮอร์โมนที่อยู่ในเนื้อสัตว์ แถมโปรตีนจากพืช จะไม่มีคอเลสเตอรอลอีกด้วย วินวินจริงๆ ค่ะ

ซึ่งถ้าหากทานเนื้อที่มีสารเร่ง ไขมันอิ่มตัวมากเกินไป อาจทำให้รบกวนสมดุลของฮอร์โมนเพศนั่นเอง โดยเราขอแนะนำเลือกโปรตีนพืชจาก ถั่วเมล็ดนิ่ม ซึ่งมีโปรตีนสูงสุด  หรือ ธัญพืชต่างๆ เช่น งาดำ ลูกเดือย เมล็ดฟักทอง แฟล็กซีด เป็นต้น ทานให้สม่ำเสมอทุกวัน มันดีต่อว่าที่คุณแม่จริงๆ

บำรุงด้วย Nuzest โปรตีน ชงดื่มง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก

หากสาวๆ คนไหน ไม่ชอบความยุ่งยาก ที่จะต้องออกไปช้อปปิ้งซื้อของเลือก ธัญพืชต่างๆ กว่าจะได้มาครบ ชั่ง วัด ตวง ให้ได้โปรตีนในปริมาณที่เหมาะสม ก็คงวุ่นวายไม่ใช่น้อย ทางแอดมินก็ไม่พลาดที่จะบอกต่อสิ่งดีๆ นั่นก็คือ โปรตีนพืช 100% จาก Nuzest โปรตีนจากถั่วลันเตายุโรปสีทอง แค่เทแล้วเชค ก็ได้ทานโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพแล้วค่ะ

นูเซสต์ พี โปรตีน มีกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายสร้างไม่ได้ทั้ง 9 ชนิด

  • ไร้สารก่อภูมิแพ้
  • ไม่มีนมวัว
  • ไม่มีถั่วเหลือง
  • มีฮาลาล
  • โปรตีนสูง คาร์โบไฮเดรตต่ำ ไขมันต่ำ
  • ไม่เติมน้ำตาล

สาวๆ ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก กลัวเรื่องเบาหวาน วางใจได้เลยค่ะ มีให้เลือกทานถึง 8 รสชาติเลยทีเดียว นอกจากจะนำมาดื่มได้ง่ายๆ ยังสามรถทำสมูทตี้ ทำขนม ได้แบบตามใจชอบเลยล่ะค่ะ ทานง่าย ไม่เหม็นคาวแน่นอน ทานโปรตีนเพื่อเตรียมพร้อมสู่การมีเบเบี๋ให้เต็มที่ด้วย Nuzest Pea Protien กันนะคะ

สั่งซื้อได้เลยที่ Nuzest Pea Protein Shop

Recent Blog Posts

Log in to your account