Search
Close this search box.
บอกรักคนข้างกายด้วย Nuzest Pea Protein

บอกรักคนข้างกายด้วย Nuzest Pea Protein

นอกจากการบอกรักผ่านคำพูดแล้ว การบอกรักผ่านการกระทำนั้นเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ เลยล่ะค่ะ การดูแลใส่ใจสุขภาพของคนรัก ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่ พี่น้อง คนในครอบครัว แฟน รวมไปถึงเพื่อน ก็เป็นการบอกรักอย่างหนึ่งด้วย บางคนเขินอาย ไม่กล้าบอกรักไปตรงๆ อย่างแอดมินเอง ก็เลือกวิธีการหาของดีๆ ดูอาหารการกิน เลือกซื้อ Nuzest Pea Protein โปรตีนพืช 100% มามอบให้แทนการบอกรักด้วยเช่นกัน เพื่อสุขภาพของคนข้างกายที่เรารัก พอเขาไม่เจ็บไม่ป่วย เราเองก็สบายใจ ไม่มีอะไรต้องกังวล

ทำไมถึงต้องเลือก Nuzest Pea Protein ให้คนที่เรารัก ?

Nuzest Pea Protein เป็นโปรตีนพืช 100% จากถั่วลันเตาสีทอง โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตายุโรปสีทองสุดพรีเมี่ยม นำเข้าจากออสเตรเลีย ให้โปรตีนสูง คาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลต่ำ แถมยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็นครบถ้วนทั้ง 9 ชนิด เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมอบให้วัยไหน ก็ทานได้ค่ะ รวมถึงคนที่แพ้นมวัว ก็หมดห่วงค่ะ ผู้ที่ทาน วีแกน, เจ ก็สามารถทานนูเซสต์ได้อย่างสบายใจเลยล่ะค่ะ

โปรตีน สำคัญกับคนที่เรารักมากแค่ไหน ?

หลายๆคน คงสงสัย ทำไมแอดมินถึงเลือกมอบโปรตีนนูเซสต์ให้คนที่รัก โปรตีนเป็นสารอาหารหลักที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะวัยไหน ร่างกายก็จำเป็นต้องได้รับโปรตีนที่เพียงพอค่ะ  เพื่อให้มีสุขภาพดี

 • วัยเด็ก โปรตีนถือว่าสำคัญมากๆ และมีความต้องการมากกว่าวัยผู้ใหญ่ซะอีกค่ะ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อใหม่ เพื่อการเจริญเติบโต ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอ และเสียหายเมื่อเด็กๆ หกล้ม มีแผลถูกบาด หรือข่วนตัวเอง นอกจากร่างกายยังเสริมการเจริญเติบโต และการทำงานปกติของสมองด้วยนะคะ  มีส่วนช่วยในเรื่องภูมิต้านทาน การป้องกันร่างกายจากการติดเชื้อและโรคต่างๆ ด้วยค่ะ
 • วัยรุ่น โปรตีนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สร้างภูมิคุ้มกันและฮอร์โมน หากร่างกายได้รับพลังงานและโปรตีนไม่เพียงพอ ก็จะมีผลต่อการเจริญเติบโตของวัยรุ่น เช่นตัวเตี้ย ผอม น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์และสติปัญญาการเรียนรู้ด้วยนะคะ
 • วัยผู้ใหญ่ โปรตีนจะสร้างเสริมและซ่อมแซมเนื้อเยื่อและเซลล์ร่างกายที่เสื่อม โดยเฉพาะเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันควรบริโภคโปรตีนเพิ่มมากขึ้น เพื่อรักษาสุขภาพที่ดี หายจากอาการเจ็บป่วยได้ไวขึ้น รวมไปถึงรักษามวลกล้ามเนื้อและการทำงานของกล้ามเนื้อให้เป็นปกติอีกด้วย
 • วัยสูงอายุ โปรตีนจะช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ป้องกันภาวะกล้ามเนื้อลีบ  และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย หากได้รับโปรตีนที่ไม่เพียงพอ อาจจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวแรง หากสูญเสียกล้ามเนื้อเมื่ออายุมากขึ้น อาจทำให้มีปัญหาในการเคลื่อนไหวร่างกาย ที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ และบาดเจ็บ ได้ค่ะ

เห็นไหมคะ? ว่าโปรตีนไม่ได้จำเป็นเฉพาะคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องเป็นสายออกกำลังกาย เพิ่มกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่เหมาะทุกช่วงวัย ทุกไลฟ์สไตล์ แอดมินจึงเลือกมอบโปรตีนให้คนที่รัก เพื่อร่างกายที่ดีในระยะยาวค่ะ ยิ่งเป็น Nuzest Pea Protein โปรตีนจากพืช 100% แล้วล่ะก็ แอดมินคอนเฟิร์มเลยว่ายิ่งดี เนื่องจาก ถ้าหากเลือกโปรตีนจากสัตว์ จากนมวัว หรือถั่วเหลือง ซึ่งร่างกายของชาวเอเชียแบบเรา มักจะแพ้ค่ะ บางคนก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ กับคนที่เรารัก ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดใช่ไหมล่ะคะ

แอดมินอยากจะบอกต่อ ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้คุณด้วยตัว Nuzest Pea Protein โปรตีนจากพืช 100% สกัดจากถั่วลันเตายุโรปสีทอง มีโปรตีนสูงกว่า ถั่วลันเตาทั่วไปและถั่วเปลือกแข็ง ให้โปรตีนที่สูง แต่มีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลต่ำ อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มกระปุกแบบสุดๆ มีถึง 8 รสให้เลือก ไม่ต้องออกไปช้อปปิ้งซื้อหาวัตถุดิบให้ยาก แค่ผสมน้ำแล้วเชค ก็เติมโปรตีนได้แล้ว ปลอดภัยแม้กับแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร รสอร่อย ทานง่าย ท้องไม่อืด ไม่เฟ้อ ไม่มีลมในท้อง

 • โปรตีนสูง ไขมันต่ำ
 • ไม่เติมน้ำตาล แต่ใช้โปรตีนรสหวานจากผลคาเทมเฟ่แทน
 • ไม่ผสมถั่วเหลือง
 • ไม่มีนมวัว
 • ไม่ใช่พืช GMO
 • ไม่มีสารกันเสีย
 • มังสวิรัติ วีแกนทานได้
 • เหมาะกับสายลีน เพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ คอเลสเตอรอล 0%

สั่งซื้อได้เลยที่ Nuzest Shop

Recent Blog Posts

Log in to your account