Search
Close this search box.
บอกรักวัยทำงานด้วย Nuzest ให้พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์

บอกรักวัยทำงานด้วย Nuzest ให้พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์

ในวัยทำงาน เป็นวัยที่ดูไฟแรงและสุขภาพดีมากที่สุด แต่ก็เป็นช่วงวัยที่ใช้พลังงานในการดำเนินชีวิตมากที่สุดเช่นกัน โดยพลังงานที่ใช้ส่วนใหญ่ก็จะหมดไปกับการใช้สมองหรือการใช้ความคิดเป็นหลักๆ ซึ่งจาดพฤติกรรมที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ในแต่ละวันขณะทำงาน เมื่ออายุย่างเข้า 30 ก็อาจทำให้โรคภัย รวมถึงอาการเจ็บป่วยต่างๆ ประดังประเดเข้ามา

โรคที่แฝงมากับวัยทำงาน

มักเกี่ยวพันกับพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นโรคเครียด อาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ กระเพาะปัสสาวะอักเสบจากการนั่งทำงานติดกันนานหลายชั่วโมง ซึ่งอาการเหล่านี้รวมๆ แล้วเรียกว่า โรคออฟฟิศซินโดรม นั่นเองค่ะ อย่างแอดมินก็คงไม่พ้นเกิดมาเป็นวัยรุ่นปวดหลังเช่นกัน TT รวมไปถึง การลงพุง โรคอ้วน เบาหวาน และความดันโลหิตสูง ที่มาจากการกินอาหารที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจมากนักด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นแล้ว ในบทความนี้ แอดมินเลยอยากจะชวนทุกคน มาบอกรักคนข้างกาย วัยทำงาน ด้วยโปรตีน สารอาหารที่สำคัญ แบบง่ายๆ กันค่ะ

โปรตีนสำคัญอย่างไรกับวัยทำงาน

อย่างที่แอดมินบอกไปว่า วัยทำงานนั้น เป็นวัยที่ต้องใช้พลังงานในการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก และโปรตีน สำหรับวัยนี้ จะช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกายที่สึกหรอ ช่วยให้ร่างกายของเรา ทำงาน เคลื่อนไหวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ไม่ให้เราป่วยง่าย กรดอะมิโนชนิดต่างๆที่ได้จากการย่อยโปรตีนจะทำหน้าที่ต่างๆกันในระบบภูมิต้านทาน สามารถนำไปใช้สร้างเอนไซม์ต่างๆ สร้างเซลล์ทุกเซลล์รวมทั้งเซลล์ภูมิต้านทานด้วยค่ะ

ทำไมถึงต้องเลือก Nuzest Pea Protein ให้วัยทำงาน

ถึงแม้คุณจะไม่ใช่สายออกกำลังกาย แต่การทานโปรตีนที่มีปริมาณเหมาะสมในแต่ละวัน ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญนะคะ ช่วยลดอาการโหยหรืออยากอาหารระหว่างมื้อได้ดี มี Nuzest Pea Protein โปรตีนพืช 100% ติดบ้านหรือติดออฟฟิศไว้ ทานแก้หิวระหว่างวัน ไม่ว่าจะเชคดื่มง่ายๆ ปั่นเป็นสมูทตี้ อบขนมทำเบเกอรี่ ทำ Oat Meal- Overnight Oat ก็ได้รับคุณค่าและสารอาหารเต็มที่ ประสิทธิภาพเต็มร้อย เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง แล้วเราจะสุขภาพดีไปพร้อมๆกันนะคะ

ดูแลคนที่เรารักด้วย Nuzest Pea Protein โปรตีนชงจากพืชลีนๆ  โปรตีนทางเลือกจากธรรมชาติ 100% ทำจากถั่วลันเตายุโรปสีทอง รสอร่อย ทานง่าย ท้องไม่อืด ไม่เฟ้อ ไม่มีลมในท้อง มีค่าดัชนีการย่อยสูงถึง 98% เลยค่ะ

แถมยัง

  • โปรตีนสูง ไขมันต่ำ
  • ไม่เติมน้ำตาล แต่ใช้โปรตีนรสหวานจากผลคาเทมเฟ่แทน
  • ไม่ผสมถั่วเหลือง
  • ไม่มีนมวัว
  • ไม่ใช่พืช GMO
  • ไม่มีสารกันเสีย
  • มังสวิรัติ วีแกนทานได้
  • เหมาะกับสายลีน เพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ คอเลสเตอรอล 0%

สั่งซื้อได้เลยที่ Nuzest Pea Protein Shop

Recent Blog Posts

Log in to your account