Search
Close this search box.
เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งเผาพลาญด้วย โปรตีนถั่วลันเตายุโรป สีทอง Nuzest

เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งเผาพลาญด้วย โปรตีนถั่วลันเตายุโรป สีทอง Nuzest 

แถวนี้มี หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่บ้างคะ สิ่งแรกๆ ที่คนอยากลดน้ำหนักเลือก ก็คงเป็นการออกกำลังกายใช่ไหมล่ะคะ แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามีตัวช่วยให้ร่างกาย ลดน้ำหนัก เร่งการเผาพลาญได้ดีมากขึ้น นั่นก็คือ “โปรตีน

โปรตีนช่วยอะไร ทำไมต้องกินโปรตีน ? โปรตีนเป็นสารอาหารหลักที่จำเป็นต่อร่างกาย ลดความอยากอาหาร เพิ่มกล้ามเนื้อ หุ่นกระชับ เพิ่มอัตราการเผาผลาญ

ไขมัน วันนี้เราเลยมีตัวช่วยดีๆ มาแบ่งปันให้ทุกคนค่ะ กับนี่เลย

Nuzest Pea Protein โปรตีนพืช จากถั่วลันเตาสีทอง
โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตายุโรปสีทองสุดพรีเมี่ยม นำเข้าจากออสเตรเลีย

น้องเป็น โปรตีนพืช 100% เลยนะคะ โปรตีนสูง คาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลต่ำ แถมยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็นครบถ้วนทั้ง 9 ชนิด ปราศจากกลูเตน ไม่มีนมวัว ไม่มีถั่วเหลือง เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย บางคนที่แพ้นมวัว ก็หมดห่วง ไม่ต้องกลัวท้องอืด หรือสิวจะขึ้นเลยล่ะค่ะ แถมยังมาจากพืชที่ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม ผู้ที่มีปัญหาในระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย สามารถทานได้ หรือผู้ที่ทาน วีแกน, เจ ก็สามารถทานนูเซสต์ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

1 ซอง ขนาด 25 กรัม ให้โปรตีนถึง 19g. มีให้เลือกทานถึง 8 รสชาติ เลยค่ะสาวๆ ทั้ง ช็อกโกแลต, วานิลา, ธรรมชาติ, ชาเขียว, ชาใจขมิ้น, กาแฟ, กาแฟ+มะพร้าว, สตรอเบอรี่ ทางเราชิมมาแล้วทุกรส ติดใจรสกาแฟ กับวานิลา สุดๆ

หลายๆ คน คงสงสัย ทำไมเราถึงเลือกทานโปรตีนพืช Nuzest Pea Protein ?

เหตุผลหลักๆเลย คือ เราแพ้นมวัวค่ะ ทานนมวัวทีไร สิวขึ้นทุกทีเลย เลยต้องหันมาทานผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากพืช 100% ยิ่งเป็นโปรตีนพืชนูเซสต์ตัวนี้ ยังช่วยทำให้อิ่มท้อง มีแคลอรี่ต่ำ มีใยอาหารสูง อยู่ท้อง ช่วยในเรื่องคุมการอยากอาหารได้เป็นอย่างดีค่ะ นอกจากที่โปรตีนพืช ช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อ ยังช่วย ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ เซลล์ของร่างกาย ทั้งกระดูก กล้ามเนื้อ ผิวหนัง เลือด รวมไปถึงเส้นผม และเล็บ สาวๆ คนไหน เล็บเปราะ เล็บบาง ผมร่วง ขาดง่าย อาจจะมีสาเหตุมาจาก การขาดโปรตีนด้วยนะคะ

วิธีทาน : ผสมกับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง 300 ml แล้วเชคจนเข้ากัน ละลายง่ายมว้ากกก

กลิ่นและรสชาติ  :  ทานง่ายมาก ไม่คาว สำหรับใครที่ชอบทานพวก นมพืช เช่นนมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองอยู่แล้ว บอกเลยว่าเลิฟนูเซสต์แน่นอนค่ะ อย่างที่บอกเขามีให้เลือกถึง 8 รสชาติ สำหรับคนขี้เบื่ออย่างเรา ก็เลือกเปลี่ยนรสชาติวนไป ไม่มีซ้ำเลยสิคะ ฮาๆ แต่รสที่ติดใจ ให้ซื้อแบบกระปุกต่อไป สำหรับเราน่าจะเลือกเป็น รสกาแฟค่ะ (ส่วนตัวสายกาแฟอยู่แล้ว เลิฟเลย)

ส่วนตัวเราปกติไม่กินข้าวเช้าอยู่แล้ว จะเชคโปรตีนดื่มช่วงเที่ยงๆ แทนมื้ออาหารเลย จะบอกว่าอยู่ท้องดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่มีการโหยหรืออยากอาหารระหว่างมื้อเลยค่ะ ละก็จะกินข้าวทีเดียวช่วงเย็น (หมดปัญหากับคำถามว่า วันนี้จะกินอะไรดี เพราะกินแค่มื้อเดียว5 ส่วนโปรตีนก็เปลี่ยนรสชาติวนไปไม่มีเบื่อ )

อย่างที่บอกว่าตัวเราแพ้นมวัว เราเลยเลือก นูเซสต์ เป็นทางเลือกในการเพิ่มโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย เพื่อสุขภาพในระยะยาวด้วย และถึงแม้ว่าสาวๆ คนไหน ไม่ใช่สายออกกำลังกาย ก็สามารถทาน Nuzest Pea Protein ได้ด้วยเช่นกันนะคะ เอาไว้ทานแก้หิวระหว่างวัน เป็นทางเลือกที่ดีมากๆ อร่อย แถมได้สุขภาพไปด้วยน๊า

ไม่ว่าสายฟิต สายลีน สายรักสุขภาพ เราขอแนะนำ นูเซสต์ โปรตีชงจากพืช 100% ถั่วลันเตายุโรปของ Nuzest มีการสกัดด้วยน้ำบริสุทธิ์ในโรงงานที่เบลเยี่ยม บรรจุและผลิตที่ Melbourne ออสเตรเลีย ปลอดภัยแม้กับแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร รสอร่อย ทานง่าย ท้องไม่อืด ไม่เฟ้อ ไม่มีลมในท้อง

  • โปรตีนสูง ไขมันต่ำ
  • ไม่เติมน้ำตาล แต่ใช้โปรตีนรสหวานจากผลคาเทมเฟ่แทน
  • ไม่ผสมถั่วเหลือง
  • ไม่มีนมวัว
  • ไม่ใช่พืช GMO
  • ไม่มีสารกันเสีย
  • มังสวิรัติ วีแกนทานได้
  • เหมาะกับสายลีน เพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ คอเลสเตอรอล 0%

สั่งซื้อได้เลยที่ Nuzest Pea Protein Shop

Recent Blog Posts

Log in to your account