Search
Close this search box.
ทานแพลนต์เบสต์ ชะลอวัย สุขภาพดีห่างไกลโรค

ทานแพลนต์เบสต์ ชะลอวัย สุขภาพดีห่างไกลโรค

หรือไม่คะ? ว่านอกจากการออกกำลังกาย ที่จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และสุขภาพดีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ การทานอาหารค่ะ เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต หากเราไม่ทานอาหารก็คงไม่มีแรงออกไปทำงาน หรือไปใช้ชีวิตในโลกภายนอกใช่ไหมล่ะคะ? แต่การทานอาหารให้ได้สุขภาพดี และชะลอวัย ปราศจากโรค ก็คงไม่ใช่เพียงแค่กินเพื่อให้อิ่มเท่านั้น การเลือกอาหารที่ดี มีประโยชน์จึง เป็นเรื่องที่สำคัญและควรใส่ใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ ในบทความนี้แอดมินเลยได้รวบรวมเอาอาหารที่ช่วยชะลอไว้ ส่งผลให้สุขภาพของคุณนั้นดีขึ้น มาฝากกันค่ะ

อาหารแพลนต์เบส ชะลอวัย ห่างไกลโรค ได้จริงหรือ?

อาหารสุขภาพอย่าง แพลนต์เบสต์ ที่มีส่วนประกอบจากพืช 100% แต่ให้โปรตีนสูง มีไฟเบอร์ กรดอะมิโนจําเป็น วิตามินต่างๆ ที่จําเป็นต่อการต้านอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ มีปริมาณแคลอรีที่ต่ำกว่าการทานเนื้อสัตว์ทั่วไป ไม่ต้องกังวลถึงสารตกค้างในร่างกายเหมือนกับการทานเนื้อสัตว์อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าส่งผลดีต่อรูปร่าง ยังช่วยดูแลสุขภาพของคุณเองในระยะยาวแน่นอนค่ะ จะมีอาหารอะไรบ้างที่จะส่งให้ชะลอวัย อย่างเห็นได้ชัด และยังเป็นอาหารแพลนต์เบสต์ ไปดูกันเลยค่ะ

 • ผัก เขียว เหลือง แดง ต้านอนุมูลอิสระ

ใครที่ชอบเขี่ยผักไว้ข้างๆจาน หรือเลือกที่จะไม่กินผักเลย บอกเลยว่าคุณพลาดเอามากๆ ค่ะ เพราะในผักนั้น ประกอบไปด้วย สารคลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีน วิตามิน และมีโซเดียมต่ำ ที่ช่วยชะลอวัยให้กับสาวๆ ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว สร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย กระตุ้นระบบขับถ่าย นอกจากนั้นยังมี “สารพฤกษเคมี” ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สาเหุตหนึ่งของมะเร็งอีกด้วยค่ะ ว้าวกันไหมล่ะค่ะ? ใครที่ชอบเขี่ยผักไว้ข้างจาน ต้องหันมาทานผักกันได้แล้วน๊า

 • สมุนไพรไทย ชะลอวัย ต้านอักเสบ

สมุนไพรไทยที่หาทานกันได้ง่ายๆ สำหรับสาวไทยที่ชอบความเผ็ด ความแซ่บ ของเครื่องแกงในอาหารที่แอดมินบอกเลยว่า ตอบโจทย์สุดๆ ในสมุนไพรไทยพื้นบ้านมีฤทธิ์ต้านการอักเสบสูงมาก เช่น ขมิ้น ขิง ข่า ตะไคร้ มะกรูดหอมแดง เป็นต้น อุดมด้วยสารแอนติออกซิแดนต์ ที่ช่วยชะลอความชราของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต จึงช่วยชะลอความแก่ และการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างเห็นผล นอกจากจะดูแลความงามจากภายนอก สมุนไพรไทยนี่แหละค่ะ จะช่วยดูแลความงามจากภายในของเราด้วย

 • ถั่ว  ช่วยลดคอเลสเตอรอล

ถั่ว ถือว่าเป็นอาหารหลักในการทานแพลนต์เบสต์ แหล่งรวมสารอาหาร ที่อุดมไปด้วยไขมันดีๆ โปรตีนแน่นๆ แถมด้วยกากใยอาหาร และสารอาหารทั้งแร่ธาตุ โพแทสเซียม วิตามิน B และ E ช่วยต้านอนุมูลอิสระสูง

แถมโปรตีนจากถั่ว ยังไม่มีคอเลสเตอรอล แม้แต่นิดเดียว

เพราะคอเลสเตอรอล มีเฉพาะในอาหารจากสัตว์เท่านั้นค่ะ

ถั่วเมล็ดนิ่มทั้งหลายนั้น เหมาะกับสาวๆ ที่อยากให้ ผิวพรรณอ่อนเยาว์อยู่เสมอเป็นอย่างมาก โดยถั่วที่นิยมทานกันก็จะเป็น ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลันเตา ถั่วดำ ถั่วแดง ถั่วลูกไก่ เป็นต้น แหล่งโปรตีนเน้นๆ ที่ชาวแพลนต์เบสต์ ทานกันเป็นประจำค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับอาหารต้านแก่ ชะลอวัย สุขภาพดีห่างไกลโรค ที่เรานำมาแนะนำกันในบทความนี้ หาทานกันได้ไม่ยากใช่ไหมคะ?

แต่แอดมินบอกก่อนเลยว่า คุณนั้นต้องคำนวณปริมาณการกิน ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมด้วย ถึงจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอนะคะ ทานอาหารเหล่านี้ควบคู่กับทานแพลนต์เบสต์ บอกเลยว่า สุขภาพคุณนั้นจะดีขึ้น และดีต่อใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ แล้วกลับมาพบกับข้อมูลดีๆ จากแอดมินนูเซสต์ ได้อีกในบทความถัดไปนะคะ สำหรับวันนี้แอดมินขอตัวไปหาเมนูเครื่องแกงสมุนไพรไทยมาทานชะลอวัย คงความสาวไว้ก่อนนะคะ สวัสดีค่า

หากใครที่กลัวว่าจะได้รับโปรตีนไม่เพียงพอในขณะที่เริ่มทานแพลนต์เบสต์

แอดมินขอแนะนำตัวนี้ Nuzest Pea Protein โปรตีนชงจากพืช โปรตีนทางเลือกจากธรรมชาติ 100% ทำจากถั่วลันเตายุโรปสีทอง รสอร่อย ทานง่าย ท้องไม่อืด ไม่เฟ้อ ไม่มีลมในท้อง

 • โปรตีนสูง ไขมันต่ำ
 • ไม่เติมน้ำตาล แต่ใช้โปรตีนรสหวานจากผลคาเทมเฟ่แทน
 • ไม่ผสมถั่วเหลือง
 • ไม่มีนมวัว
 • ไม่ใช่พืช GMO
 • ไม่มีสารกันเสีย
 • มังสวิรัติ วีแกนทานได้
 • เหมาะกับสายลีน เพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ คอเลสเตอรอล 0%

สั่งซื้อได้เลยที่ Nuzest Pea Protein Shop

Recent Blog Posts

Log in to your account